ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Quỳ Châu trao thưởng cho tổ chuyên án phá thành công trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện
Ngày 8/11/2021, Đồng chí Lê Hải Lý, UVBTV, PCT UBND huyện, đ/c Trần Văn Hùng, HUV, Trưởng phòng Nội vụ đã đến trao thưởng cho Công an huyện Quỳ Châu vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, khám phá 2 chuyên án ''trộm cắp tài sản" trên địa bàn. Tham dự lễ trao thưởng có các đồng chí: Lê Hải Lý, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Trần Văn Hùng, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ và Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.
Ngày 8/11/2021, Đồng chí Lê Hải Lý, UVBTV, PCT UBND huyện, đ/c Trần Văn Hùng, HUV, Trưởng phòng Nội vụ đã đến trao thưởng cho Công an huyện Quỳ Châu vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, khám phá 2 chuyên án ''trộm cắp tài sản" trên địa bàn.
Anh-tin-bai

Tham dự lễ trao thưởng có các đồng chí: Lê Hải Lý, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Trần Văn Hùng, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ và Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Trong thời gian qua, địa bàn huyện thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản, đáng chú ý là xe máy của người dân đi làm rừng thường để xe bên dường không có người trông giữ. Các đối tượng tham gia thấy sơ hở là người dân vắng nhà, đi lao động sản xuất; học sinh ở các địa bàn xa nhà đến trọ trên địa bàn thị trấn,…gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trước tình hình trên, Công an huyện đã chủ động, tổ chức đấu tranh khám phá thành công liên tiếp 2 chuyên án, bắt giữ 02 đối tượng, thu giữ nhiều xe máy, điện thoại di động và tiền mặt. Tổng giá trị thiệt hại của 02 chuyên án trên là 130 triệu đồng.

Đánh giá, ghi nhận thành tích xuất sắc của tập thể và các cá nhân đội CSHS, Công an huyện Quỳ Châu. Lanh đạo UBND huyện đã biểu dương, khen thưởng cho 01 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá án thành công 2 chuyên án và ghi nhận kết quả đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Công an trong thời gian qua./.

Kế Kiên

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập