ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải ngân vốn đầu tư công tại huyện Quỳ Châu.
       Sáng ngày 12/5, Đoàn công tác do đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ giải ngân vốn đầu tư công tại huyện Quỳ Châu. Cùng đi có các đồng chí đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo một số, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Chủ tịch UBND huyện và các phòng, ban, ngành cấp huyện.

         Trước khi làm việc với huyện, Đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế dự án Nâng cấp tuyến đường giao thông Châu Bính – Châu Thuận – Châu Hội – Châu Nga với tổng mức đầu tư 120 tỷ đồng. Dự án được khởi công từ tháng 8/2019 gồm 3 giai đoạn, đến nay đã hoàn thiện giai đoạn 1, giai đoạn 2 đã hoàn thiện 80%, đang chuẩn bị đầu tư giai đoạn 3. Dự kiến đến tháng 8/2023 dự án sẽ hoàn thiện.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đoàn công tác đi khảo sát thực tế Dự án Nâng cấp tuyến đường Châu Bính - Châu Thuận - Châu Hội- Châu Nga.

     Theo báo cáo, năm 2022, huyện Quỳ Châu được bố trí kế hoạch vốn đầu tư công để thực hiện 5 dự án, trong đó có 2 dự án khởi công mới và 3 dự án chuyển tiếp. Tính đến ngày 12/5/2022, huyện Quỳ Châu được giao kế hoạch vốn 118.501 triệu đồng, trong đó vốn ngân sách Trung ương trên 84 tỷ đồng bố trí cho 3 dự án, vốn Ngân sách địa phương  trên 33 tỷ đồng bố trí cho 2 dự án.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác làm việc với huyện Quỳ Châu 

Anh-tin-bai
Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ngành và huyện Quỳ Châu  đã thảo luận làm rõ nguyên nhân một số công trình xây dựng chưa đạt mục tiêu đề ra.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Hồng Vinh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kết luận tại buổi làm việc.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đề nghị  các sở, ngành của tỉnh phối hợp chặt chẽ hỗ trợ huyện, phân tích, đánh giá, đưa ra các giải pháp kịp thời để tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện các dự án. Xây dựng kế hoạch chi tiết tiến độ triển khai xây dựng từng công trình để khởi công xây dựng đảm bảo kế hoạch đề ra. Đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, chất lượng thi công. Đối với các công trình, dự án đã phê duyệt quyết toán và được phân bổ vốn cần đẩy nhanh tiến độ tất toán đảm bảo sớm giải ngân 100% kế hoạch vốn./.

Hà Thảo

Trung tâm VHTT – TT Quỳ Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập