ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Quỳ Châu Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022
Ngày 14/01, Huyện ủy Quỳ Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Hưng, TUV, Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; đ/c Trần Ngọc Sơn, TUV, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh; cùng các thành viên trong đoàn công tác của tỉnh. Đồng chí Vương Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, đ/c Lô Thanh Luận, PBTTT, đ/c Nguyễn Thanh Hoài, PBT, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Năm 2021 cũng là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra nên kết quả thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch cơ bản đạt và vượt mục tiêu, 01 xã về đích NTM, 100% thôn bản có điện lưới quốc gia, hoàn thành mục tiêu Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025; trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19 đã huy động được toàn hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở vào cuộc với quyết tâm cao nên đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần thựchiện “mụctiêu kép”vừapháttriểnkinhtế xãhộivừakiểmsoáttốtdịchbệnh. Lãnh đạo tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, là một trong hai đơn vị cấp huyện của tỉnh Nghệ An có 100% cử tri đi bầu cử. Tổ chức Cuộc Diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2021 đạt loại giỏi.

Anh-tin-bai

Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, văn hóa- xã hội có những đạt nhiều kết quả tích cực, có 12/20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếuđạt và vượt kế hoạch. Tổng giá trị sản xuất năm 2021(giá sosánh 2010):đạt2.746,9 tỷ đồng, đạt 99,9% KH năm. Tốc độ tăng trưởng đạt 9,3%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 42,3 triệu đồng/người/năm; Thu ngân sách trên địa bàn huyện đạt: 26,35 tỷ đồng, đạt 130% so với KH tỉnh giao và đạt 90,9 % so với kế hoạch HĐND huyện giao. Tổng chi ngân sách Nhà nước đạt 457,5 tỷ đồng, bằng 101,4% dự toán.Tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng 31 công trình, đặc biệt các công trình trọng điểm và công trình có quy mô lớn; khởi công và thi công xây dựng mới 25 công trình; hoàn thiện công tác đầu tư 27 dự án.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng, TUV, Phó Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy

Công tác tổ chức xây dựng đảng được xây dựng củng cố phát triển. Thực tiễn đã chứng minh rõ vai trò đặc biệt quan trọng của người đứng đầu. Chính từ sự tâm huyết, trách nhiệm, đam mê, gương mẫu trong công việc chung và sự quyết liệt, nhất quán, nghiêm túc trong chỉ đạo, điều hành của người đứng đầu đã tạo động lực lớn, có sức lan tỏa nhanh, mạnh mẽ và truyền cảm hứng, khơi dậy nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Do đó, công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên luôn được chú trọng thực hiện, trong năm đã kết nạp được 152 quần chúng vào Đảng. Triển khai Quy định số 08-QĐ/TU, ngày 15/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về “Đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ” bước đầu đạt kết quả. Trên cơ sở các quy định của Trung ương, tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành các quy định về công tác cán bộ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Châu đã trao khen thưởng cho các tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên HTXSNV tiêu biểu 2021; Khen thưởng cho các chi bộ, đảng viên đạt HTXSNV tiêu biểu 5 năm liền 2017-2021.

Kế Kiên - Sỹ Hiệp

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập