ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Ban dân vận Tỉnh ủy Nghệ An tặng xe đạp và trao quà cho học sinh 2 xã Châu Bính và Châu Thắng.
Chiều ngày 21/4, Ban dân vân tỉnh ủy Nghệ An do đồng chí Kim Ngọc Nam – Trưởng Ban cùng đoàn công tác đã thăm và tặng xe đạp cùng một số suất học bổng cho học sinh 2 xã Châu Bính và Châu Thắng.
Anh-tin-bai

                                                                              Các đại biểu tham gia buổi trao quà.

Ban dân vận Tỉnh ủy đã trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh Trường PTDTBT THCS Bính Thuận mỗi xe trị giá 1,3 triệu đồng và 10 suất học bổng cho các em học sinh xã Châu Thắng.

Anh-tin-bai

Các đồng chí trong Ban dân vận Tỉnh ủy tặng quà và xe đạp cho học sinh nghèo.

Tại buổi lễ, Trường PTDTBT THCS Bính Thuận chia sẻ nhà trường hiện vẫn còn gặp một số khó khăn trong công tác dạy và học như cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dạy va sinh hoạt bán trú. Tuy nhiên, trong những năm qua nhà trường và học sinh đã đón nhận sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng cả vật chất và tinh thần giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đồng chí trong Ban dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho người uy tín và tham quan mô hình đường điện tại bản Xẹt, Châu Thắng.

Trong dịp này, Ban dân vận tỉnh ủy cũng đã thăm và trao quà cho 2 người có uy tín trong cộng đồng dân cư tại xã Châu Bính và Châu Thắng. Đồng thời, kiểm tra mô hình đèn điện tại bản Xẹt, xã Châu Thắng. Đường đèn điện được xây dựng là mô hình giúp đỡ các bản đăng ký vê đích NTM của Ban dân vận tỉnh ủy, Ban dân vận huyện ủy cùng với chính quyền địa phương. Đường điện bản Xẹt được xây dựng với tổng kinh phí 77 triệu đồng, trong đó Ban dân vận Tỉnh ủy hỗ trợ 15 triệu đồng, Ban dân vận Huyện ủy hỗ trợ 10 triệu đồng, xã Châu Thắng ủng hộ 5 triệu đồng, số tiền còn lại được vận động từ 126 hộ dân./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập