ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Hội LHPN huyện Quỳ Châu ra mắt mô hình Mẹ đỡ đầu
        Sáng ngày 22/4, Hội LHPN huyện Quỳ Châu đã tổ chức ra mắt mô hình “ Mẹ đỡ đầu”, hỗ trợ nhận nuôi trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.Tham dự có đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện.

             Qua chương trình, Hội LHPN huyện Quỳ Châu hỗ trợ, giúp đỡ em Hà Thị Mai Anh, 6 tuổi, học sinh lớp 1 trường TH Châu Hạnh 2, ở bản Tà Sỏi, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu.  Em Mai Anh là trẻ mồ côi cả cha và mẹ, hiện cháu đang ở với bà ngoại đã 60 tuổi, không còn sức lao động, hoàn cảnh khó khăn. Hội LHPN huyện sẽ hỗ trợ đồ dùng học tập, mua sắm quần áo, thăm hỏi lễ Tết, ốm đau, các chi phí học tập và một số khoản đóng góp khác trong khả năng của Hội cho đến khi em Mai Anh  tròn 18 tuổi . Bên cạnh đó, Hội cũng lập một sổ tiết kiệm cho em để có chi phí sinh hoạt, học tập sau này.

          Trong dịp này, đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ, Hội LHPN huyện Quỳ Châu, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Quỳ Châu, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện đã trao tặng nhiều món quà ý nghĩa cho em Hà Thị Mai Anh.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ, Hội LHPN huyện Quỳ Châu, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Quỳ Châu, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện đã trao tặng nhiều món quà ý nghĩa cho em Hà Thị Mai Anh.

          Việc hỗ trợ, nhận nuôi trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của Hội LHPN huyện, góp phần chăm lo cho trẻ em có điều kiện học tập, ổn đinh tâm lý trong quá trình trưởng thành. Đây cũng là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Địa chỉ trẻ em mồ côi và người khuyết tật cần được giúp đỡ của Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Quỳ Châu nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người khuyết tật Việt Nam 18/4./.

Hà Thảo - Trung tâm VHTT-TT Quỳ Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập