ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Quỳ Châu phát động tháng hành động phòng chống ma túy năm 2022
Sáng ngày 15/06, UBND huyện Quỳ Châu đã tổ chức lễ phát động tháng hành động phòng chống ma túy năm 2022, “Ngày Quốc tế và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26-06. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị liên quan và lực lượng Công an huyện, đoàn thanh niên xã Châu Hạnh.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động tháng hành động phòng chống ma túy năm 2022.

Hiểm họa ma túy tác động trực tiếp đến đạo đức con người, sự phát triển giống nòi, sự phát triển kinh tế, an ninh trật tự toàn xã hội. Huyện Quỳ Châu hiện có trên 300 người nghiện, trong đó có 177 người nghiện đang sử dụng Methanol. Người tái nghiện sau khi cai nghiện bắt buộc tăng cao, số người nghiện phạm vào các tội hình sự có chiều hướng gia tăng. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Công an huyện đã triệt phá được 37 vụ với 46 đối tượng, đặc biệt đã phát hiện một nhóm 05 học sinh cấp THPT phạm tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Anh-tin-bai

Lực lượng tham gia lễ phát động.

Tại lễ phát động, UBND huyện kêu gọi các cấp chính quyền thực hiện tăng cường công tác phòng, chống, kiểm soát ma túy trong tình hình mới; Đẩy mạnh nâng cao công tác phòng chống ma túy nâng cao nhận thức trong xã hội, phát huy sức mạnh phong trào toàn dân phát hiện, tố giác tội phạm ma túy; Tăng cường công tác quản lý người sau cai nghiện, tìm việc làm hòa nhập cộng đồng.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn ký cam kết thực hiện phòng chống ma túy năm 2022.

Anh-tin-bai

Các lực lượng tham gia lễ diễu hành.

Cũng trong lễ phát động UBND huyện đã tổ chức ký cam kết với UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác phòng, chống ma túy năm 2022./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập