Sôi nổi Hội thi phụ nữ với công tác dân số trong tình hình mới
      Sáng ngày 8/6, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức hội thi Phụ nữ với công tác dân số trong tình hình mới năm 2022. Tham dự về phía tỉnh có Bác Sỹ chuyên khoa I Phan Văn Huê - Phó Chi cục Trưởng Chi cục dân số tỉnh, đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Với chủ đề Gắn kết yêu thương – Trọn niềm hạnh phúc, Hội thi thu hút sự tham gia của 3 đội thi đến từ 3 xã Châu Hội, Châu Hạnh và thị trấn Tân Lạc, mỗi đội có 5-10 thành viên, trong đó có 5 thành viên chính thức, 5 thành viên tham gia phụ họa. Chương trình Hội thi gồm các phần gồm  Phần Chào hỏi; Phần thi kiến thức với chủ đề Thấu hiểu và chia sẻ ; Phần thi tài năng, sáng tạo với chủ đề Trọn niềm hạnh phúc và phần Giao lưu với khán giả. Nội dung các phần thi xoay quanh vấn đề về chính sách  Dân số - KHHGĐ;, chăm sóc sức khỏe sinh sản và sức khỏe vị thành niên; xây dựng hạnh phúc gia đình, Các tập tục lạc hậu và hệ lụy sinh đông con, mất cân bằng giới tính khi sinh.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ, các ban ngành đoàn thể và đội ngũ làm công tác dân số trên địa bàn tham gia.

Trao cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia

Phần màn chào hỏi của các đội thi.

Phần thi tài năng - sáng tạo với chủ đề Thấu hiểu và chia sẻ

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia hội thi.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Châu Hạnh, giải Nhì cho đội xã Châu Hội, Giải Ba cho đội thị trấn Tân Lạc và trao giải diễn viên ấn tượng, giải trang phục độc đáo./.

Hà Thảo - Trung tâm VHTT - TT Quỳ Châu