ĐĂNG NHẬP  
image banner
 
Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021
Sáng ngày 23/12 Hội LHPN huyện tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021. Tham dự có đồng chí Thái Thị Thanh Vân – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.
Anh-tin-bai

Đồng thí Thái Thị Thanh Vân -Trưởng ban dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Năm 2021, do dịch bệnh bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp, Hội LHPN các cấp đã phát động phong trào “Phụ nữ Quỳ Châu chung tay phòng, chống dịch Covid-19” và ra lời kêu gọi “Không bỏ ai lại phía sau trong cuộc chiến dịch Covid-19”. Trong phong trào này, Hội LHPN huyện đã tặng 300 kính chống giọt bắn, 75 hộp khẩu trang, 15 chai sát khẩn, 18 suất ăn tặng bệnh nhân cách ly. Các cơ sở Hội phát gần 1.400 khẩu trang miễn phí, gần 310 suất cơm hơn 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm khác. Bên cạnh đó, trong năm 2021 Hội LHPN các cấp cũng đã làm tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tuyên truyền, vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế bèn vững, bảo vệ môi trường; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng TW Hội, Hội LHPN tỉnh, UBND huyện và khen thưởng của Hội LHPN huyện.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Hội LHPN huyện đã đưa ra nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2022 trong đó có17 nhiệm vụ gắn với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Thái Thị Thanh Vân – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đã được  của Hội LHPN huyện trong năm 2021. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cũng mong muốn bước sang năm 2022, Hội LHPN phát huy những kết quả đã đạt, hướng các hoạt động Hội về cơ sở nhằm khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong các hoạt động ở mỗi địa phương.

Anh-tin-bai

Các Hội LHPN các xã ký cam kết giao ước thi đua năm 2022 trước sự chứng kiến của đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị thừa ủy quyền của TW Hội và Hội LHPN tỉnh trao khen thưởng của TW Hội cho 1 tập thể; trao khen thưởng 1 tập thể 1 cá nhân của Hội LHPN tỉnh. Chủ tịch UBND huyện khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân; Hội LHPN huyện trao khen thưởng cho 9 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện Quỳ Châu năm 2021./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

 

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập