Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳ Châu: Tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Quỳ Châu: Tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.
 
Quỳ Châu: Tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. (12/02/2020 04:32 PM)

Sáng ngày 12/02/2020, cùng với các địa phương trên cả nước, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Quỳ Châu tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020.


Đoàn chủ tịch tại buổi lễ giao nhận quân năm 2020


Tham dự lễ giao, nhận quân năm 2020 có đồng chí Hoàng Quốc Hùng - Phó chủ nhiệm Chính trị - Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Lang Văn Chiến - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Đức Thuận - PBT, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện, đại diện đơn vị nhận quân; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn; 80 tân binh và đông đảo đoàn viên thanh niên, người nhà của các tân binh tham gia.


Quang cảnh buổi lễ giao nhận quân


Thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự quốc phòng địa phương và Kế hoạch tuyển quân năm 2020 của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự tỉnh, trong thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền, mặt trận Tổ quốc các đoàn thể đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai khẩn trương, nghiêm túc và chặt chẽ cho công tác khám tuyển. Công tác tuyển quân năm nay đã được HĐNVQS huyện trực tiếp lựa chọn và quyết định danh sách tân binh theo chỉ tiêu số lượng được giao. Hội đồng NVQS huyện đã lựa chọn được 80 đoàn viên, thanh niên ưu tú có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, phấn khởi lên đường nhập ngũ trong đợt tuyển quân năm 2020.


Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Ngô Đức Thuận - PBT, Chủ tịch UBND huyện 

mong muốn rằng: Các tân binh hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng đối với 

Tổ quốc


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đức Thuận nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc huyện Quỳ Châu luôn mong muốn, tin tưởng các đồng chí tân binh có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương đất nước. Dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết khắc phục khó khăn, vững vàng toàn tâm, toàn ý, phấn đấu rèn luyện vươn lên hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Đồng thời cảm ơn những người ông, người bà, những người cha, người mẹ, người anh, người chị đã nuôi dạy, giáo dục con em mình thành những thanh niên ưu tú, vì quê hương, đất nước đã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Bịn rịn trước giờ chia tay gia đình và người thân.
Tạm biệt gia đình thân yêu - Các anh lên đường


Trong số 80 tân binh được tuyển chọn năm nay sẽ được các đơn vị: Trung đoàn 3 Sư đoàn 324, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh tiếp nhận./.


Hùng Sơn - Phòng VH&TT.

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu