Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳ Châu Tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân có thành tích thực hiện Quy chế dân chủ và dân vận chính quyền năm 2018 Quỳ Châu Tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân có thành tích thực hiện Quy chế dân chủ và dân vận chính quyền năm 2018
 
Quỳ Châu Tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân có thành tích thực hiện Quy chế dân chủ và dân vận chính quyền năm 2018 (25/12/2018 04:21 PM)

Ngày 24/12, huyện Qùy Châu đã tổ chức tổng kết công tác dân chủ cơ sở và dân vận chính quyền năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự có đồng chí Vương Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đồng chí Ngô Đức Thuận – Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lữ Thị Thủy – Trưởng ban dân vận Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.


Đoàn đại biểu tham dự hội nghị


Thực hiện QCDC năm 2018, các xã, thị trấn đã gắn thực hiện nhiệm vụ với thực hiện NQ TW4 khóa XII, chỉ đạo việc tuyên truyền phổ biến nội dung pháp lệnh 34/UBTVQH11 đến các tầng lớp nhân dân. Tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, rà soát các tiêu chí phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng NTM, lồng ghép các chương trình nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu xây dựng NTM. Đến nay đã có 14 bản đạt chuẩn NTM, 1 xã đạt chuẩn NTM năm 2018, 5 xã đạt trên 10 tiêu chí, 5 xã đạt dưới 10 tiêu chí. Phối hợp tổ chức cho nhân dân tiếp xúc đối thoại trực tiếp với chủ tịch UBND huyện và các phòng chức năng cấp huyện về lĩnh vực đất đai, đền bù GPMB, tái định cư, công tác quản lý nhà nước, kế hoạch giảm nghèo. Việc thực hiện QCDCCS trong các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, 100% tổ chức hội nghị công chức, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo trong cán bộ công nhân viên chức, phong trào VHVN-TDTT xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh. Bên cạnh đó, việc thực hiện QCDCCS trong doanh nghiệp cũng được thực hiện tốt.

Thực hiện tốt dân vận chính quyền năm 2018 nên mối quan hệ chính quyền với các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp và nhân dân được gắn bó hơn, các mối quan hệ xã hội trong đời sống sinh hoạt ở khu dân cư phát triển theo hướng tích cực, củng cố niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền các cấp, đời sống đại bộ phận cán bộ, công chức và quân chúng nhân dân được cải thiện và nâng cao rõ rệt, tỷ lệ hộ nghèo giảm theo các năm, công tác phòng chống tham nhũng, cải cách thủ tục hành chính được triển khai tích cực.


Đồng chí Vương Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi tổng kết


Phát biểu tại hội nghị tổng kết, đồng chí Vương Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và công tác dân vận chính quyền trong năm 2018. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được thì vẫn còn những tồn tại hạn chế cần khắc phục. Vì vậy, trong năm 2019, đồng chí mong muốn dựa vào thực tế của địa phương mà có những kế hoạch thực hiện công tác gần dân, sát dân, thường xuyên tiếp xúc với nhân dân để công tác dân chủ cơ sở và công tác dân vận chính quyền đạt được kết quả cao hơn.


Đồng chí Vương Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Ngô Đức Thuận – Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân


Trong dịp này, huyện Quỳ Châu đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân có nhiều thành tích suất sắc đóng góp vào kết quả công tác thực hiện Quy chế dân chủ và dân vận chính quyền năm 2018./.

Bé Vinh, Đài Quỳ Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu