Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng chí Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An dự sinh hoạt tại Chi bộ bản Xẹt 1, Đảng bộ xã Châu Thắng - Quỳ Châu Đồng chí Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An dự sinh hoạt tại Chi bộ bản Xẹt 1, Đảng bộ xã Châu Thắng - Quỳ Châu
 
Đồng chí Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An dự sinh hoạt tại Chi bộ bản Xẹt 1, Đảng bộ xã Châu Thắng - Quỳ Châu (06/08/2019 07:28 AM)

Được sự phân công của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chiều ngày 5/8/2019, Đồng chí Nguyễn Như Khôi, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An đã về tham dự sinh hoạt tại Chi bộ bản Xẹt 1, Đảng bộ xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ của bản Xẹt 1 - Châu Thắng - Quỳ Châu


Đảng viên tham gia phát biểu ý kiến xây dựngChi bộ bản Xẹt 1, Đảng bộ xã Châu Thắng có 21 đảng viên. Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, Chi bộ bản Xẹt 1, Đảng bộ xã Châu Thắng đã đạt được những kết quả nổi bật. Hiện thu nhập bình quân đầu người của xóm đạt gần 18 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo 50%; Qua các kỳ họp hàng tháng chi bộ bản Xẹt 1 luôn chủ động trong việc triển khai các thông tin nội bộ trong tháng, các văn bản chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Tập trung vào các nội dung trọng tâm như kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kết quả thực hiện các phong trào xây dựng nông thôn mới, công tác giảm nghèo... Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ các đảng viên dự họp đã có nhiều ý kiến đóng góp cụ thể, tập trung giải quyết các vướng mắc tại bản như: Xây dựng tuyến kênh mương nội đồng tại bản và tu sửa những tuyến đã hỏng để kịp sản xuất nông nghiệp; Giữ vệ sinh thôn bản, không thả rông gia súc, xây dựng hố xí hợp vệ sinh; hoàn thành các loại quỹ của bản,..vv..

Ông Nguyễn Như Khôi phát biểu tại buổi sinh hoạt


Ông Nguyễn Như Khôi - Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An trao quà cho bản Xẹt 1 

nhân dịp dự sinh hoạt chi bộ của bản


Về dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, Đồng chí Nguyễn Như Khôi, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An đã nêu một số nội dung mà chi bộ bản Xẹt 1 cần tập trung thực hiện, đó là: Trong quá trình họp chi bộ phải tập trung đánh giá được những tồn tại của tháng trước, kết quả đạt được và những hạn chế trong việc lãnh đạo của chi bộ dựa trên cơ sở, căn cứ nội dung đã được chi bộ bàn thống nhất tại kỳ họp trước; việc thực hiện Chỉ thị 05 phải được thực hiện, cụ thể theo từng tháng, với từng đảng viên trong chi bộ gắn với công tác xây dựng đảng ở chi bộ; Sinh hoạt định kỳ chi bộ cần chọn nội dung cụ thể để giải quyết từng vấn đề trong kỳ sinh hoạt đó; Chi bộ bản Xẹt 1 tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy vai trò của người đứng đầu, đoàn kết, vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên mỗi đảng viên một mô hình kinh tế để đưa bản đi lên thoát nghèo, bản ngày càng vững mạnh. Mỗi đảng viên một mô hình chú trọng cây con bản địa, phát triển thế mạnh của địa phương;
Ông Nguyễn Như Khôi cũng đã đến thăm và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và THCS Châu Thắng.


Nhân về dự sinh hoạt chi bộ tại bản Xẹt 1, xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, Đồng chí Nguyễn Như Khôi, TUV, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An đã trao món quà 10 triệu đồng từ sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, những tấm lòng hảo tâm qua chương trình Tiếp sức đến trường 2019 tới 20 em học sinh mồ côi cha mẹ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường tiểu học và THCS Châu Thắng.

Kế Kiên – Đức Lập

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu