Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳ Châu : 24 tập thể và 117 cá nhân được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018 Quỳ Châu : 24 tập thể và 117 cá nhân được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018
 
Quỳ Châu : 24 tập thể và 117 cá nhân được tuyên dương có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018 (12/07/2018 07:18 AM)

Sáng ngày 10/7, Liên đoàn Lao động huyện Quỳ Châu đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và tổng kết hoạt động Tháng công nhân năm 2018, tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017 -2018.


Trong 6 tháng đầu năm, Liên đoàn lao động huyện đã tập trung triển khai các hoạt động công đoàn và đạt được nhiều kết quả tích cực. Các hoạt động xã hội, chăm lo tết cho đoàn viên, Công nhân viên chức lao động, các đối tượng chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được các tổ chức công đoàn quan tâm thực hiện; Triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, kết quả có 100%  công đoàn cơ sở, đoàn viên đăng kí danh hiệu công đoàn vững mạnh, đoàn viên công đoàn xuất sắc; Phong trào thi đua 2 tốt được các công đoàn trường học phát động mạnh mẽ nên chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục được nâng cao; Hoạt động tháng công nhân được triển khai, chỉ đạo kịp thời, thăm hỏi và tặng quà các cán bộ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức Giải cầu lông giao lưu giữa các công đoàn.


Toàn cảnh hội nghị.


Tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện cũng triển khai kế hoạch trong thời gian tới, tiếp tục kiểm tra việc chấp hành điều lệ, quản lý sử dụng tài chính tại công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc; Kiểm tra việc thực hiện chế độ, chính sách cho công nhân viên chức lao động; Phối hợp các cơ quan chức năng giải quyết các khiếu nại,tố cáo khi có đơn thư.


Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và hoạt động tháng công nhân năm 2018.


Trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã khen thưởng cho 24 tập thể và 117 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời cũng tặng giấy khen cho 14 tập thể có thành tích xuất trong hoạt động tháng công nhân năm 2018.

Hà Thảo

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu