Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cán bộ y tế trả lại số tiền 7,8 triệu cho bệnh nhân đánh rơi Cán bộ y tế trả lại số tiền 7,8 triệu cho bệnh nhân đánh rơi
 
Cán bộ y tế trả lại số tiền 7,8 triệu cho bệnh nhân đánh rơi (10/01/2018 09:07 AM)

Trong lúc làm thủ tục thăm khám tại Trung tâm y tế ông Lê Văn Dũng, trú tại xã Châu Hội, huyện Qùy Châu đã đánh rơi số tiền 7,8 triệu đồng.

Vào lúc 14h20’ ngày 09 tháng 01 năm 2018. Trong lúc đi qua khu vực khoa Khám bệnh Trung tâm Y tế Quỳ Châu. Ông Trần Văn Chung – Kỹ thuật viên, công tác tại khoa Xét nghiệm - Cận Lâm sàng, đã vô tình nhật được một xấp tiền trị giá 7,8 triệu đồng dưới ghế khu vực phòng chờ.

Sau khi nhặt được, ông Chung đã báo cáo sự việc với Ban giám đốc. Cũng vào thời điểm sau đó, ông Lê Văn Dũng, trú lại Lâm Trường Quỳ Châu, Châu Hội đã quay lại tìm lại số tiền đã đánh rơi. Quá trình xác minh, xác định số tiền nói trên của ông Dũng nên Ban giám đốc Trung tâm y tế Qùy Châu đã làm thủ tục trao trả. 


Trả lại số tiền 7,8 triệu đồng cho ông Lê Văn Dũng đánh rơi


Sau khi trao trả lại số tiền cho người đánh mất ông Trần Văn Chung chia sẻ: “Sau khi nhặt được số tiền đánh rơi trên thì nghĩ ngay là của người đến khám bệnh nên trình báo lên Ban giám đốc bệnh viện để tìm cách trả lại cho người mất vì người khám bệnh đa phần khó khăn."

Nhận lại tài sản, ông Lê Văn Dũng đã bày tỏ sự cảm kích và cảm ơn đối đến ông Chung. Ban giám đốc Trung tâm Y tế cũng đánh giá hành động cao đẹp này của kỹ thuật viên công tác tại khoa Xét nghiệm - Cận lâm sàng ông Trần Văn Chung và sẽ tuyên dương trước toàn thể cơ quan trong dịp giao ban tới./.


Lương Loan - Trung tâm Y tế.

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu