Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳ Châu thăm và tặng quà Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 Quỳ Châu thăm và tặng quà Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
 
Quỳ Châu thăm và tặng quà Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (24/07/2020 03:23 PM)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Ngày 24/7, Huyện Quỳ Châu đã thành lập các đoàn tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, người có công, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Quỳ Châu.

*******

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7


Sáng ngày 24/7, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lang Văn Chiến đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Châu Tiến.


Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm và tặng quà cho gia đình bà Lương Thị Nguyện, bản Lầu, gia đình bà Vi Thị Tương, bản Bua là thân nhân liệt sỹ và ông Lê Minh Hoài, bản Ban nhiễm chất độc hóa học.


Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm và tặng quà cho bà Vi Thị Tương ở bản Bua


Tại các điểm thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những hy sinh to lớn của gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng xã Châu Tiến ngày giàu đẹp./.

Bé Vinh

*******

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ nhân dịp 27/7


Sáng ngày 24/7, Đoàn công tác do đồng chí Vương Quang Minh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt nam anh hùng và các thương,bệnh binh tại xã Châu Bính. Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng tới 73 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.


Trong dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lữ Thị Thiện, bà Vi Thị Liên – mẹ liệt sỹ, bà Lo Thị Oanh – người có công nuôi dưỡng liệt sỹ ở bản Hạt, xã Châu Bính và thăm ông Nguyễn Thanh Bình – bệnh binh ở bản  Nông Trang, ông Vi Văn Thắng –  ảnh hưởng chất độc hóa học ở bản Xăng Cọc, xã Châu Bính.Tại điểm thăm, đồng chí phó Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và mong muốn các mẹ, thương, bệnh binh luôn sống vui, sống khỏe với con cháu,luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
 Đồng chí Vương Quang Minh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt nam anh hùng và các thương,bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại xã Châu Bính.


Đây là việc làm thiết thực nhằm tri ân những người có công với cách mạng, qua đó thể hiện tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn” của các cán bộ, công nhân viên chức đối với các thương, bệnh binh, những người có công trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc./.

Hà Thảo

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu