Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Lãnh đạo Huyện Quỳ Châu thăm và tặng quà cho các đảng viên 60 năm, 70 năm tuổi Đảng Lãnh đạo Huyện Quỳ Châu thăm và tặng quà cho các đảng viên 60 năm, 70 năm tuổi Đảng
 
Lãnh đạo Huyện Quỳ Châu thăm và tặng quà cho các đảng viên 60 năm, 70 năm tuổi Đảng (03/02/2020 05:04 PM)

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2020). Sáng ngày 3/2/2020, Thường trực Huyện ủy Quỳ Châu đã tổ chức thăm và tặng quà cho các đối tượng nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, đảng viên 50, 60 và 70 năm tuổi Đảng trên địa bàn huyện.Đồng chí Vương Quang Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đồng chí Vang Văn Thích và mẹ Việt Nam anh hùng Lữ Thị Thiện.


Tại xã Châu Thắng, Châu Bính Đồng chí Vương Quang Minh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại nhà riêng Đồng chí Vang Văn Thích - Đảng viên 70 năm tuổi thường trú tại bản Xẹt 2, xã Châu Thắng. Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lữ Thị Thiện, thường trú tại bản Hạt, Châu Bính.


Đồng chí  Ngô Đức Thuận, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ trên địa bàn xã Châu Hội, Châu Hạnh.


Cùng ngày đoàn công tác do đ/c Ngô Đức Thuận, PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ trên địa bàn xã Châu Hội, Châu Hạnh.

Đợt 3/2/2020 này, Đảng bộ Huyện Quỳ Châu có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 5 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng,…


Đồng chí Lô Thanh Luận - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cho các đồng chí Đảng viên  60 năm tuổi Đảng.


Tại các nhà riêng lão thành cách mạng, các đồng chí Thường trực huyện ủy đã bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Kế Kiên - Hà Thảo

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu