Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Lãnh đạo huyện Quỳ Châu thăm và tặng quà các đơn vị trực tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Lãnh đạo huyện Quỳ Châu thăm và tặng quà các đơn vị trực tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
 
Lãnh đạo huyện Quỳ Châu thăm và tặng quà các đơn vị trực tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 (11/02/2021 11:02 AM)

Sáng 11/2, (30AL), đoàn công tác lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quỳ Châu đã tổ chức thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trên địa bàn huyện gồm: Điện lực,  Công an, Trung tâm VHTT&TT, Ban CHQS và Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu. Tham dự có đồng chí Lô Thanh Luận – Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hải Lý- Phó Chủ tịch UBND huyện.


Đoàn công tác chúc tết tại Điện lực Quỳ Châu.

Đoàn công tác chúc tết tại đơn vị Công an huyện.


Tại các điểm thăm và chúc tết, đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, mong muốn trong trước và sau tết Nguyên đán các cơ quan trực, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối với Điện lực cần quan tâm đảm bảo lượng điện, an toàn điện cho người dân. Đơn vị Công an huyện làm tốt trực sẵn sàng đảm bảo an ninh trật tự, ATGT trên địa bàn. Đơn vị Trung tâm VHTT&TT đưa tin kịp thời các hoạt động người dân vui xuân đón tết, tạo không khí vui tươi đầu năm mới.Đoàn công tác chúc tặng quà tại đơn vị Trung tâm VHTT&TT.


Đoàn công tác chúc tết tại đơn vị Kiểm lâm huyện.


Ban CHQS, lãnh đạo nhấn mạnh cần trực tết gắn với trực sẵn sàng chiến đấu trước mọi tình huống, cùng với các ban ngành hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đơn vị Trung tâm y tế huyện, lãnh đạo huyện chỉ đạo làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh nhất là dịch Covid-19 đối với những người lao động về quê đón tết.


Lãnh đạo Trung tâm y tế báo cáo tình hình trực tết của đơn vị.


Đoàn công tác chúc tết Trung tâm y tế và tặng quà động viên đang điều trị nội trú Trung tâm y tế .


Theo báo cáo của Trung tâm y tế, hiện toàn huyện đã có hơn 4.600 công dân về quê đón tết khai báo y tế, trong đó có 14 người từ nước ngoài về được cách ly tập trung, 4 công dân từ điểm dịch tỉnh Hải Dương về có xét nghiệm âm tính với covid-19 đang được cách ly đúng 14 ngày.

Tại các điểm thăm, lãnh đạo huyện đã gửi món quà trực tết, thăm và động viện 7 bệnh nhân đang còn điều trị tại Trung tâm y tế huyện Quỳ Châu./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu


 

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu