Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài,Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà một số trường học trên địa bàn nhân dịp 20-11 Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài,Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà một số trường học trên địa bàn nhân dịp 20-11
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài,Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà một số trường học trên địa bàn nhân dịp 20-11 (19/11/2020 02:34 PM)

Sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà một số trường học trên địa bàn 2 xã Châu Hoàn và Diên Lãm nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).


Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Trường THCS Hoàn Lãm.


Xã Châu Hoàn và Diên Lãm nằm trên địa bàn khó khăn nhất của huyện miền núi Quỳ Châu nên công tác dạy và học đều có những khó khăn nhất định so với các địa bàn khác. Thế nhưng nhiều năm trở lại đây, được sự quan của các cấp, các ngành, sự kết hợp chặt chẽ của cha mẹ học sinh, đặc biệt là nỗ lực của vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trường mầm non Diên Lãm.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND cùng đoàn công tác chúc mừng Trường tiểu học Diên Lãm. Những năm trở lại đây, chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi ở các trường Châu Hoàn và Diên Lãm được nâng lên, thu hẹp dần khoảng cách so với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Năm học 2019-2020, các trường ở cấp mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn 2 xã Châu Hoàn và Diên Lãm luôn bám sát nhiệm vụ trọng tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra. Chất lượng dạy và học được đánh giá đúng thực chất, đến nay 2 xã có 4/5 trường đạt chuẩn Quốc gia. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được chuẩn hóa, đáp ứng việc giảng dạy trong giai đoạn hiện nay. Các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh được chú trọng và có nhiều hình thức phong phú. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị được đầu tư theo hướng kiên cố.


Các đồng chí lãnh đạo huyện và xã chúc mừng Trường mầm non Châu Hoàn

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng Trường THCS Hoàn Lãm.


 Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên các trường học vươn lên trên những khó khăn, tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên. Từ đó phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho học sinh nghèo Trường tiểu học Châu Hoàn và Trường THCS Hoàn Lãm.


Một số tiết mục van nghệ chào mừng ngày lễ.


Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và đề nghị mỗi thầy giáo, cô giáo quyết tâm tự đổi mới, tự rèn luyện cùng với huyện quyết tâm đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đưa sự nghiệp giáo dục - đào tạo của huyện và xã vươn lên một tầm cao mới, tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương Quỳ Châu ngày càng giàu đẹp./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu