Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳ Châu Sôi nổi Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 Quỳ Châu Sôi nổi Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019
 
Quỳ Châu Sôi nổi Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 (01/08/2019 09:40 AM)

Sáng ngày 31/7, Hội LHPN Quỳ Châu đã tổ chức Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu.


Toàn cảnh lễ phát động Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp 

Bà Hồ Thị Loan - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát động Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp 


Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ phát động


Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp nằm trong đề án “ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” . Trong thời gian qua, Phong trào phụ nữ khởi nghiệp gắn với phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” trên địa bàn huyện đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả tích cực. Nhiều chị em phụ nữ đã tự tin khởi nghiệp, chủ động liên kết sản xuất, ứng dụng khoa học kĩ thuật nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm thị trường tiêu thụ. Từ đó xuất hiện nhiều gương điển hình gắn với các mô hình sản xuất hiệu quả như mô hình Gà thả vườn, Sản xuất hương trầm, Sơ chế măng, Sản xuất gạch không nung, Sản xuất thổ cẩm. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện phấn đấu mỗi năm tổ chức được ít nhất 3 lớp học nghề cho hội viên phụ nữ, hỗ trợ được ít nhất 15 hội viên khởi nghiệp, hỗ trợ thành lập 1 HTX và 5 tổ liên kết do hội phụ nữ quản lí và thúc đẩy tinh thần, sức sáng tạo của phụ nữ tham gia phong trào khởi nghiệp.


Ngân hàng chính sách xã hội huyện cũng đã hỗ trợ vốn vay cho 6 ý tưởng khởi nghiệp cho 6 hội viên phụ nữ với tổng trị giá 300 triệu đồng.


Trong dịp này, Ngân hàng chính sách xã hội huyện cũng đã hỗ trợ vốn vay cho 6 ý tưởng khởi nghiệp cho 6 hội viên phụ nữ với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Hội chợ cung ứng nông sản sạch năm 2019 trưng bày, bán các sản phẩm nông sản sạch và món ăn đặc trưng của huyện đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan mua sắm.


Đợt này, Hội LHPN cũng đã tổ chức Hội chợ cung ứng nông sản sạch năm 2019 với sự tham gia của 12 gian hàng của 12 Hội LHPN các xã, thị trấn,trưng bày, bán các sản phẩm nông sản, món ăn đặc trưng của địa bàn huyện Quỳ Châu.

Hà Thảo

Đài TT –TH Quỳ Châu


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu