Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội LHPN huyện Quỳ Châu: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo. Hội LHPN huyện Quỳ Châu: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo.
 
Hội LHPN huyện Quỳ Châu: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo. (08/01/2018 10:39 AM)

Sáng 05/01/2018, Hội LHPN huyện Quỳ Châu tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên nghèo tại bản Bận, xã Châu Thắng.

Được sự quan tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, sự giúp đỡ tận tình của cấp ủy, chính quyền cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương, đặc biệt là sự chung tay góp sức của anh em nội ngoại và bà con nhân dân trong bản, sau 4 tháng khởi công, ngôi nhà của gia đình chị Lương Thị Kim đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chị Lương Thị Kim, sinh năm 1973, đơn thân nuôi con, không có việc làm ổn định. Nhiều năm qua, mặc dù phải sống trong căn nhà cũ chật chội, hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng nhưng do gia cảnh quá khó khăn, chị không có điều kiện để sửa chữa.


Bàn giao nhà cho gia đình chị Lương Thị Kim bản Bận xã Châu Thắng


Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Hồ Thị Loan - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã chia sẻ những khó khăn của gia đình chị Kim và động viên gia đình chị tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên phát triển kinh tế. Đồng chí cũng khẳng định đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của các cấp, các ngành và địa bàn dân cư đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


 Hội LHPN huyện đã trao tặng gia đình chị Lương Thị Kim 20 triệu đồng từ Quỹ mái ấm tình thương


Tại buổi lễ bàn giao, Hội LHPN huyện đã trao tặng gia đình chị Lương Thị Kim 20 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm tình thương, ngoài ra gia đình chị còn nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ các tổ chức, cá nhân./.


Hồ Loan - CT Hội LHPN.

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu