Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Công an Quỳ Châu: Tập huấn công tác nghiệp vụ cho lực lượng công an chính quy về xã Công an Quỳ Châu: Tập huấn công tác nghiệp vụ cho lực lượng công an chính quy về xã
 
Công an Quỳ Châu: Tập huấn công tác nghiệp vụ cho lực lượng công an chính quy về xã (11/06/2020 08:54 AM)

Nhằm nâng cao nhận thức, chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cho lực lượng Công an chính quy vừa điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội ngay tại cơ sở. Ngày 10/6/2020, Công an huyện Quỳ Châu đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiệp vụ cho các đồng chí lực lượng Công an xã là Công an chính quy.

Tham dự Hội nghị có các Đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy đội và cán bộ, chiến sĩ các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện.


Toàn cảnh buổi tập huấn


Các đại biểu tham dự buổi tập huấn


Tại đây, các học viên đã được tham gia nghiên cứu các chuyên đề nghiệp vụ với các nội dung cơ bản như: Công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm; Công tác nắm tình hình, thực hiện các biện pháp đảm bảo an ninh xã hội; Công tác quản lý đối tượng và giáo dục những người có hành vi vi phạm pháp luật; Quy trình thu nhập dữ liệu Quốc gia về dân cư; Công tác QLHC về TTXH; Công tác xâu dựng phong trào toàn dân BVANTQ và công tác xây dựng mô hình, nhân điển hình tiên tiến và đánh giá phân loại phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dơngj NTM,..vv…Đây là các chuyên đề thiết thực, bám sát yêu cầu thực tiễn, cập nhật kiến thức cần thiết cho học viên sau khi về công tác tại cơ sở; đặc biệt, chương trình bồi dưỡng này đã được Công an huyện biên soạn thành cuốn cẩm nang dành cho Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã tại các địa phương.Trung tá Ngô Văn Hùng - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi tập huấn


Trong 02 ngày tập huấn nhấn mạnh việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta hiện nay. Do vậy, các học viên tham gia lớp tập huấn phải có thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc nhằm tự chủ động trang bị cho bản thân những kiến thức và điều kiện cần thiết để đáp ứng yêu cầu công tác tại địa bàn cơ sở.

Trước đó, ngày 14-5, Công an Quỳ Châu (Nghệ An) đã tổ chức công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động 10 cán bộ Công an chính quy đến nhận công tác và đảm nhiệm chức danh trưởng Công an xã tại 10 xã, thị trấn. Và tính đến nay Công an Huyện Quỳ Châu đã hoàn thành việc điều động cán bộ Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 12/12 xã, thị trấn.

Kế Kiên

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu