Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Cháp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết tại Quỳ Châu Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Cháp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết tại Quỳ Châu
 
Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Cháp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết tại Quỳ Châu (05/02/2021 03:57 PM)

Chiều ngày 5/2,  đồng chí Thái Thanh Quý, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết tại huyện Quỳ Châu.


Toàn cảnh buổi làm việc. 

Đồng chí vương Quang Minh - Bí thư Huyện ủy Quỳ Châu báo cáo tình hình chuẩn bị đón tết Nguyên đán của huyện.


Tại buổi làm việc, đồng chí Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy Quỳ Châu đã báo cáo những kết quả chính quyền và nhân dân huyện Quỳ Châu đạt được trong năm vừa qua, mặc dù ảnh hưởng đại dịch Covid-19 nhưng tốc độ độ tăng trưởng đạt 10,9 %, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 40 triệu đồng/người/năm. Ngay sau khi Đại hội TW Đảng khóa XIII thành công huyện đã tuyên truyền nhanh kết quả đến mọi tầng lớp nhân dân. Trong dịp tết Nguyên đán huyện cũng đã làm tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Tính đến thời điểm này có gần 2.900 hộ nghèo đã có quà tết. Trong đợt dịch Covid -19 bùng phát và có những diễn biến phức tạp, huyện cũng đã làm tốt việc kiểm soát đi lại của người dân và tuyên truyền người dân khai báo y tế, đến nay đã có trên 2.115 người ở các địa phương khác về quê ăn tết có khai báo y tế tại Trung tâm y tế và trạm y tế các xã, thị trấn.

Lãnh đạo huyện Quỳ Châu tặng hoa chúc mừng đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy mới được bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đồng chí Thái Thanh Quý - Bí thư Tỉnh ủy chúc tết cán bộ và nhân dân huyện Quỳ Châu.Ghi nhận những kết quả đạt được của chính quyền và nhân dân huyện Quỳ Châu, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH TW Đảng khóa XIII, Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, trong thời gian tới huyện Quỳ Châu cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Làm tốt phòng chống dịch Covid-19, không lơ là trong công tác phòng dịch bởi biến thể mới lây lan nhanh, mức độ nguy hiểm ngày càng cao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn ngay đầu năm mới, các cấp cần cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội từ TW, địa phương đi vào cuộc sống. Trong đó, quan tâm nâng cao định hướng mũi nhọn trong phát triển kinh tế, xã hội. Trong những ngày chuẩn bị tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, huyện quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, đặc biệt là hộ nghèo, gia đình chính sách. Sau đợt nghỉ tết, các cấp các ngành bám sát cơ sở tạo không khí phấn khởi đầu năm để người dân sản suất, phát triển kinh tế.

Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà tết huyện Quỳ Châu.

Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành cấp huyện chụp ảnh lưu niệm. 


Trong dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đại diện cho đoàn công tác đã tặng quà, gửi lời chúc tết đến cán bộ và nhân dân huyện Quỳ Châu, đồng thời trao 50 triệu đồng để huyện gửi quà tết đến đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhằm giúp mọi nhà đều có một tết Nguyên đán đủ đầy, ấm cúng./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu