Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Quỳ Châu: Phát động Chương trình “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021” Quỳ Châu: Phát động Chương trình “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021”
 
Quỳ Châu: Phát động Chương trình “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021” (15/01/2021 04:45 PM)

Chiều ngày 15/1, huyện Quỳ Châu đã tổ chức phát động Chương trình “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021”. Tham dự có đồng chí Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy Quỳ Châu, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài –  Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.Các đại biểu tham Chương trình “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021”

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện phát động hưởng ứng “Tết vì người nghèo- Tân Sửu 2021”

Hiện huyện Quỳ Châu còn gần 2.900 hộ nghèo chiếm tỷ lệ 19,7%, trong đó còn nhiều gia đình hoàn cảnh éo le đang cần sự chung tay sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng. Với phương châm “Người người có tết, nhà nhà có tết”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau”; UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳ Châu đã phát động kêu gọi cán bộ công chức, người lao động và các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trong và ngoài huyện ủng hộ Chương trình Tết vì người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Tân Sửu năm 2021.


Các đồng chí lãnh đạo huyện hưởng ứng lễ phát động.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia hưởng ứng lễ phát động.


Ngay sau lời kêu gọi, đại diện các các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đã ủng hộ được số tiền hơn 650 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới những người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để chia sẻ mỗi người đều có một cài tết đủ đầy, ấm cúng./.

Bé Vinh

Trung tâm VHTT&TT Quỳ Châu

 


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu