Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Bí thư Huyện ủy dự ngày hội đại đoàn kết cùng nhân dân bản Hội 2, xã Châu Hội Bí thư Huyện ủy dự ngày hội đại đoàn kết cùng nhân dân bản Hội 2, xã Châu Hội
 
Bí thư Huyện ủy dự ngày hội đại đoàn kết cùng nhân dân bản Hội 2, xã Châu Hội (12/11/2020 03:47 PM)

Sáng ngày 12/11, Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Huyện ủy Quỳ Châu  đã đến dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân bản Hội 2, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu. Cùng dự có đồng chí Võ Anh Tuấn – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Quỳ Châu.


Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.


Các đại biểu tham dự buổi lễ.


Bản Hội 2 có 158 hộ với 713 nhân khẩu, chủ yếu là đồng bào dân tộc Thái. Trong những năm qua, bà con nhân dân bản Hội 2 không ngừng vượt khó vươn lên, tích cực thực hiện tốt cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, xây dựng bản làng ngày càng đổi mới. Hiện nay, bản có 120/158 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, trong đó có 95 hộ 3 năm liền đạt gia đình văn hóa. Công tác tuyên truyền giáo dục học sinh trong độ tuổi được đến trường đạt 100%; luôn tổ chức tốt công tác khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho phụ nữ và hội người cao tuổi miễn phí tại trạm y tế.


Đồng chí Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của đơn vị bản Hội 2. Đồng chí cũng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đó, đồng thời tập trung sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo; giữ gìn bảo  tồn  các giá trị văn hóa dân tộc; xây dựng đơn vị đoàn kết, vững mạnh; Phấn đấu đạt chuẩn Bản Nông thôn mới.


Đồng chí Vương Quang Minh – Bí thư Huyện ủy trao tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 Trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở bản Hội 2


Dịp này, cùng với việc biểu dương và khen thưởng các gia đình có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, UBMTTQ huyện và UBMTTQ xã cũng đã trao tặng quà cho đơn vị bản Hội 2, trao 10 suất quà cho 10 hộ đặc biệt khó khăn của bản và trao nhà Đại đoàn kết trị giá 30 triệu đồng cho gia đình Bà Nguyễn Thị Liên./.

Hà Thảo 

Trung tâm VHTT-TT Quỳ Châu


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu