Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tặng sổ tiết kiệm cho liệt sỹ công an hi sinh khi bắt ma túy Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tặng sổ tiết kiệm cho liệt sỹ công an hi sinh khi bắt ma túy
 
Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tặng sổ tiết kiệm cho liệt sỹ công an hi sinh khi bắt ma túy (06/07/2020 10:35 AM)

Chiều ngày 2/7, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An do Ông Nguyễn Văn Khoa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình Đại úy Sầm Quốc Nghĩa, cán bộ Công an huyện Quế Phong đã anh dũng hy sinh trong lúc truy bắt tội phạm ma túy.


Đoàn công tác trao tặng 3 sổ tiết kiệm cho gia đình đại úy Sầm Quốc Nghĩa.


Tại nhà của gia đình đồng chí đại úy Sầm Quốc Nghĩa ở xã Châu Thắng, huyện Quỳ Châu, Nghệ An, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 200 triệu đồng cho chị Phan Thị Quỳnh - Giáo viên trường Mầm non Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, vợ của Đại úy Sầm Quốc Nghĩa và trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho bố mẹ Đại úy Sầm Quốc Nghĩa. Bên cạnh đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu cũng trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 90 triệu đồng cho gia đình. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên chức trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳ Châu và trong toàn tỉnh Nghệ An quyên góp ủng hộ.


Trước đó, vào ngày 22/3/2020, trong lúc làm nhiệm vụ, đại úy Sầm Quốc Nghĩa bị nhóm đối tượng ma túy dùng dao tấn công. Mặc dù được đồng đội đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, đồng chí đã không qua khỏi./.

Hà Thảo

Trung tâm VHTT-TT Quỳ Châu

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu