Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
cơ cấu tổ chức
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa quỳ châu
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Nghệ An Chi trả 101 triệu đồng cho khách hàng vay vốn Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Nghệ An Chi trả 101 triệu đồng cho khách hàng vay vốn
 
Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Nghệ An Chi trả 101 triệu đồng cho khách hàng vay vốn (15/07/2020 11:22 AM)

Ngày 14/7/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh huyện Quỳ Châu, đã phối hợp cùng Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp - Chi nhánh Nghệ An (ABIC) Nghệ An tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng vay vốn tại Agribank Quỳ Châu có tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng của ABIC không may gặp rủi ro.


Đại diện Agribank Quỳ Châu, ABIC Nghệ An chi trả bảo an tín dụng cho 

gia đình anh Vi Đình Anh, bản 32, xã Châu Bình, Quỳ Châu.

Đại diện Agribank Quỳ Châu, ABIC Nghệ An chi trả bảo an tín dụng cho 

gia đình anh Vi Đình Anh, bản 32, xã Châu Bình, Quỳ Châu.


Theo đó, khách hàng được chi trả lần này là: Bà Lang Thị Thái, sinh năm 1963, địa chỉ tại bản 32, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu vay vốn 100 triệu đồng từ tại Agribank Quỳ Châu để phát triển kinh tế hộ. Trong quá trình vay vốn, Bà Thái đã tự nguyện tham gia sản phẩm Bảo hiểm Bảo an tín dụng với chi phí 900 ngàn đồng bảo hiểm 100% số vốn vay của ABIC và không may Bà Thái qua đời trong lần bị tai nạn giao thông. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Agribank Quỳ Châu đã phối hợp với ABIC Nghệ An hoàn tất hồ sơ, đối chiếu với các điều khoản hợp đồng, ABIC Nghệ An đã chi trả cho gia đình 100% số tiền bảo hiểm với tổng số tiền 100 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mai táng phí. Số tiền chi trả đã góp phần tháo gỡ phần nào khó khăn trước mắt của gia đình khách hàng tham gia sản phẩm bảo an tín dụng. Qua đó, giúp các gia đình khách hàng vay vốn sớm ổn định cuộc sống, có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế.


Anh Vi Đình Anh, bản 32, Châu Bình, Quỳ Châu nhận tiền bảo hiểm tại Ngân hàng Agribank Quỳ Châu


Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm liên kết giữa ABIC và ngân hàng AGRIBANK. Sản phẩm giúp người vay trả nợ ngân hàng khi họ không may gặp rủi ro không lường trước, nhằm để bảo vệ tài sản đảm bảo và người thân không phải mang gánh nặng trả nợ thay. Qua thực tế triển khai, sản phẩm Bảo an tín dụng đã khẳng định là lá chắn kinh tế vững chắc cho người vay vốn, giảm thiểu rủi ro tín dụng cho ngân hàng và hỗ trợ giảm bớt khó khăn tài chính cho khách hàng, giúp khách hàng có nguồn trả nợ ngân hàng khi không may gặp rủi ro. Nhiều gia đình nhờ mua bảo hiểm Bảo an tín dụng, khi rủi ro xảy ra, những món nợ có khi lên tới hàng trăm triệu đồng đã được giải quyết.

Được biết, trong năm 2019, 2020 ABIC Nghệ An đã phối hợp với Agribank Quỳ Châu chi trả quyền lợi cho hơn gần 17 khách hàng vay vốn của Agribank Quỳ Châu với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng.

Kế Kiên – Sỹ Hiệp

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu